Ai Đăng ký sdt bảo lãnh acc MUHN=sim VIETEL thì vào nhé

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi sonprince, 6/12/10.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi
  1. Thông báo : Char: HeLenSpa thuộc account: ditim1nua và Char: BlackBerry thuộc Account: XianSeng hiện đã bị hack sdt nên mong anh em ko trade trao đổi buôn bán gì với 2 account này để tránh bị lừa đảo nhé.
    Thằng em vừa gọi điện thông báo là bị làm lại sim sáng nay ko lý do gì hết trong khi đã đăng ký tất cả thông tin sim rồi. Vậy là sáng nay đi làm lại sim xong thì 2 acc trên ko cánh mà bay sang sdt # rồi. Đây ko phải là trường hợp duy nhất mất acc MUHN vì đăng ký sim Vietel. Mình post bài này ko phải để spam. Mong những bạn nào đăng ký sdt= sim vietel thì tốt nhất là đăng ký sang mạng mobi hay là vina cho an toàn. Nếu ko đến lúc mất acc lại đổ lỗi cho ADMIN lỏng lẻo ko bảo mật acc giúp các bạn dc.Thân!
     
  2. [Vip] BoyCongTu

    [Vip] BoyCongTu Lãnh Đạo Trận Chiến

    her her
    tk tình yêu :))
     
    sonprince thích bài này.
  3. Viettel Giờ Magj Diên Thoại Gọi Cũng Chán Quá
     
    sonprince thích bài này.
  4. suyeuheo

    suyeuheo Sẽ Mãi Yêu Anh Như Vậy

    tks anh nhá ^^
     
    sonprince thích bài này.
  5. thật là vãi nhềnh. kiều này phải chuyển gấp sdt thôi =))
     
    sonprince thích bài này.
  6. [Vip] BoyCongTu

    [Vip] BoyCongTu Lãnh Đạo Trận Chiến

    Viettel làm ăn thế này thì chết bố con người ta
     
    sonprince thích bài này.
  7. ThutiCoi

    ThutiCoi ๑۩۞♥HậnEmYêu♥۞۩๑

    tk anh Sơn đã nhắc nhơ anh em . có lẻ mình cũng làm nhanh thồi ^^
     
    sonprince thích bài này.
  8. tốt nhất là đăng ký sdt mà k o 1 ai biết :))
     
    sonprincesuyeuheo đã thích.
  9. suyeuheo

    suyeuheo Sẽ Mãi Yêu Anh Như Vậy

    đúng rồi đấy anh ;)) sdt bảo mật =))
     
    sonprince thích bài này.
  10. [Vip] BoyCongTu

    [Vip] BoyCongTu Lãnh Đạo Trận Chiến

    chuẩn ko cần chỉnh
    mua 1 cái sim mới rồi DK tất cả acc vào đấy thì hết hack :))
     
    sonprince thích bài này.
  11. may quá mình ko có acc nên ko bị hack :))
     
  12. Kiểu này chỉ có là có người quen trong VIETTEL mới chuộc SIM đc chứ. Dạo này bọn này láo thật hx. Mình phải giấu SĐT của mình thôi ko bị hak thì chết
     
  13. Thiên Thanh Hi

    Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

    Anh em MUHN bị hack do dùng sim viettel nhiều rồi, đề nghị tẩy chay Viettel!
     
  14. thế anh bảu với admin ý =))
     
  15. khổ thế không biết del char mất 200skill cày cuốc mấy tháng ,lấy lại được số lần set và đang cáy set + skill lại thì giờ lại mất luôn acc.Admin lấy lại acc cho Bạn Luân đi
     
  16. babyboy

    babyboy Galaxy

    a HI dùng số Vinafone à nha :-"
     
    sonprince thích bài này.
  17. bảo mật sim là tốt nhất :))
     
    suyeuheosonprince đã thích.
  18. boy

    boy

    Toàn thấy ng tốt mất acc k còn gì để nói vụ này khó đây.
     
  19. _Cadre.Hung_

    _Cadre.Hung_ <font color=DarkGreen><B>VBSP</B></font>

    Sim đt của Viettel rất hay bị hack, bị người khác làm lại do quen biết nhân viên tổng đài (trong khi vina thì không), nhiều tài khoản game có đăng kí = sim viettel đã bị hack, bản thân tôi mua 1 cái sim từ 3 tháng trước đến nay lắp vào cũng bị báo lỗi đăng kí, là do bị ai đó làm lại để lấy số này. Vì thế anh em hãy send tin này để tẩy chay Viettel, nếu có ý định dùng điện thoại làm việc gì quan trọng, đừng bao giờ dùng sim viettel!
     
    Bựa.sonprince đã thích.
  20. Thiên Thanh Hi

    Thiên Thanh Hi Ban Quản Trị

    Tôi dùng sim Vina mấy năm nay, từ hồi còn chưa đăng kí thông tin mà không 1 lần bị hack. Mới mua cái sim viettel 2 tháng trước, nghĩ bụng dùng nhiều mạng cho nó tiện, ai dè ngày hôm qua lắp vào bị báo lỗi đăng ký, mà nói toẹt ra là vừa bị đứa nào hack mất, tài khoản còn 200k không tiếc =))
     
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa. Bạn muốn mở lại chủ đề? Nhắn tin cho admin Thiên Thanh Hi

Chia sẻ trang này